Hướng dẫn cách chơi bắn cá toàn thắng mới nhất hiện nay

Bắn cá là trò chơi giải trí hót nhất đang được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Bởi đây không đơn giản chỉ là trò chơi giải trí, nó còn là công cụ kiếm tiền hiệu quả. Trò chơi có đồ họa bắt mắt, luật chơi đơn giản và cách chơi dễ bắn dễ trúng thưởng lớn. Nhưng với một tân binh mới vào chơi thì rất cần hướng dẫn cách chơi bắn cá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá đầy đủ và chi tiết nhất, mời các bạn theo dõi.

Tìm hiểu trò chơi bắn cá mới nhất hiện nay

Tìm hiểu trò chơi bắn cá mới nhất hiện nay
Tìm hiểu trò chơi bắn cá mới nhất hiện nay

Trước khi hướng dẫn cách chơi bắn cá thì người chơi cần nắm được thông tin cơ bản về trò chơi này. Hiện nay, trò chơi bắn cá rất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Bởi nó có sự đa dạng về loại hình chơi giúp người chơi tiếp cận dễ dàng với trò chơi này hơn đó là:

  • Trò chơi bắn cá online
  • Trò chơi bắn cá offline

Ban đầu chỉ có loại hình trò chơi bắn cá offline tại các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại. Nhưng sự phát triển nhanh chóng của mạng internet, game bắn cá đã được đưa lên môi trường online. Nhờ sức hút và giao diện bắt mắt, trò chơi này được các game thủ đón nhận rất mãnh liệt. Mỗi ngày thu hút hàng nghìn lượt đăng ký tham gia chơi trên khắp mọi miền.

Sau khi nắm được đầy đủ thông tin trò chơi bắn cá. Để chơi được trò chơi này, bạn cần hiểu được luật chơi của nó, từ đó mới có thể chơi trò chơi được dễ dàng hơn.

Luật chơi trò chơi bắn cá bạn cần biết

Đất có thổ công, sông có hà bá, mỗi nơi sẽ có luật bất thành văn buộc những người mới đến phải tuân thủ. Và trò chơi bắn cá cũng không ngoại lệ, khi luật chơi của nó được đưa ra buộc người chơi phải tuân thủ. Cụ thể:

Về cách thức dùng đạn

Về cách thức chơi, bạn có thể sử dụng nhiều loại đạn khác nhau, các loại đạn sẽ được đổi từ số tiền thưởng mà bạn đạt được trong quá trình chơi. 

Dùng các loại pháo bắn khác nhau, chúng có cường lực bắn càng mạnh thì khả năng bắn càng nhiều đạn hơn. Đi đôi với cường lực là khả năng trúng đạn cũng tăng theo tỉ lệ thuận. 

Do đó, hướng dẫn cách chơi bắn cá cũng cần dựa vào mục tiêu săn bắn là các loài cá, sinh vật biển đại dương càng trúng đạn nhiều và nhanh thì điểm thưởng cũng cao hơn.

Nếu bạn là người chơi mới, bạn chỉ cần ngắm chuẩn mục tiêu và bắn đạn vào các loài cá lớn, sinh vật to thì điểm thưởng sẽ tăng nhanh hơn. Sau khi tích lũy được lượng điểm kha khá, bạn thực hiện mua đạn, mua pháo bắn. Các loại đạn bắn ra, đều được hiển thị trên màn hình trò chơi giúp người chơi dễ dàng chọn đạn cho phù hợp với mục tiêu bắn. Cường độ đạn bắn ra càng mạnh thì độ sát thương càng cao. 

Luật dùng đạn khi chơi bắn cá 
Luật dùng đạn khi chơi bắn cá

Về cách thức chơi game bắn cá

Trong quá trình chơi, bạn bắn được con cá lớn với tỷ lệ đạn hiếm thì sẽ được tặng miễn phí thêm đạn cùng với level cho bạn. Tất cả đạn miễn phí buộc người chơi phải bắn hết trong level tiếp theo trước khi sử dụng đạn thường. 

Mỗi ván game bắn cá có thể chơi từ 1-4 người tùy thuộc vào cách chọn phòng chơi của bạn. Đồng thời, giới hạn số đạn được bắn trong mỗi level là không quá 20 viên cho mỗi người chơi. Toàn bộ số điểm đạt được sẽ được quy đổi thành tiền xu và chuyển ngay vào tài khoản của người chơi.

Sau nắm vững luật chơi bạn có thể tham gia trải nghiệm trò chơi này rồi. Để dễ dàng hơn, có thể theo dõi  hướng dẫn cách chơi bắn cá mới nhất ngay sau đây, giúp bạn giành chiến thắng toàn diện.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá mới nhất hiện nay

Tùy thuộc vào hình thức chơi đơn lẻ hoặc đối kháng mà có cách chơi khác nhau. Vì mỗi màn chơi sẽ được đổi mới liên tục, ngày càng gay cấn, thú vị hơn. So với trò chơi khác khi hướng dẫn cách chơi bắn cá cần người có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về trò chơi.

 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá mới nhất hiện nay
Hướng dẫn cách chơi bắn cá mới nhất hiện nay

Tuy trò chơi bắn cá vừa dễ chơi, dễ chiến thắng với tiền thưởng hấp dẫn. Nhưng nếu bạn là người mới chơi game bắn cá hãy xem hướng dẫn cách chơi bắn cá dưới đây để chơi tốt hơn.

Bước 1: Để chơi được game bạn cần truy cập vào website trò chơi bắn cá chọn hình thức chơi online hoặc offline. Nếu chơi offline bạn tiến hành download trò chơi về máy. Nếu chơi online bạn thực hiện đăng ký tài khoản trên website, thực hiện khai báo thông tin cơ bản thì chờ xác nhận thành công là có thể bắt đầu chơi. Sau khi có tài khoản rồi bạn tiến hàng đang nhập vào trò chơi dễ dàng

Bước 2: Tiến hành đăng nhập để tham gia trò chơi

Sau khi đăng nhập vào game, bạn chọn mục bắn cá. Tại đây sẽ có các loại hình trò chơi bắn cá, cổ điển, hiện đại hoặc tân cổ điển. Sau khi chọn được loại hình trò chơi bạn có thể bắt đầu quá trình chinh phục đại dương.

Bước 3: Bắn cá  hăng say săn tiền thưởng lớn

Tại mỗi cấp độ trò chơi bạn dùng các loại vũ khí đã được trang bị sẵn. Bạn hãy nhắm bắn liên tục vào các loài cá, sinh vật đến khi chúng biến mất hoàn toàn. Điểm thưởng sẽ cộng vào tài khoản và quy đổi thành tiền xu ngay cho bạn.

Hằng ngày bạn sẽ được giao cho nhiệm vụ mới để thực hiện chinh phục và tăng kinh nghiệm chơi bắn cá. Hãy nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ để nhận điểm thưởng hấp dẫn nhé.

Như vậy, hướng dẫn cách chơi bắn cá ở trên rất cụ thể và chi tiết. Bạn cần vận dụng sáng tạo cách chơi này vào từng level để giành được chiến thắng toàn diện, nhanh chóng. Nếu bạn chưa đủ tự tin, hãy theo dõi kinh nghiệm chơi game bắn cá của các cựu game thủ trò chơi bắn cá dưới đây.

Kinh nghiệm chơi game bắn cá bạn không thể bỏ qua

Để giành chiến thắng toàn diện khi áp dụng hướng dẫn cách chơi bắn cá mới nhất chơi game bán cá. Người chơi cần trau dồi những thủ thuật được tích lũy bằng kinh nghiệm thực tế sau.

Kinh nghiệm chơi game bắn cá bạn không thể bỏ qua
Kinh nghiệm chơi game bắn cá bạn không thể bỏ qua

Sử dụng đạn bắn cá đúng cách, kịp thời

Cách chơi game bắn cá thông minh là biết dùng đạn đúng cách, đúng thời điểm và đối tượng. Thay vì bắn tràn lan, mục tiêu cá lớn nhưng bắn đạn cường lực nhỏ thì cá chưa chết mà đã hết đạn. Hoặc ngắm bắn không chuẩn cũng làm đạn lạc nhiều hơn. Bí quyết bắn cá nhanh chết là dùng đại bác tập trung bắn vào đầu cá. Mẹo này giúp hạn chế tối đa số đạn lạc, đặc biệt khi cá đi thành bầy đạn đại bác có độ phủ sát thương rất rộng. Giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn đạn khi phải bắn từng con.

Kinh nghiệm này còn đúng với các cá tân binh có ít gold mà lại gặp đàn cá lớn. Dùng hướng dẫn cách chơi bắn cá kết hợp với đại bác và bắn vào những con cá lớn, còn những con cá nhỏ hơn cũng sẽ dễ bị tiêu diệt nhờ vào độ sát thương. 

Không nên lãng phí những con cá nhỏ

Nếu chỉ chăm chú vào bắn những con cá lớn thôi cũng không được. Dù cá lớn mang lại nhiều điểm thưởng nhưng cách chơi này cũng hết sức sai lầm.

Những con cá lớn thường có sức mạnh lớn người mới chơi sẽ không đủ đạn để tiêu diệt, Tốn khá nhiều đạn mà cá vẫn không chất, vì thế hãy bắn những con cá nhỏ, cá bé trước . Đây là cách tích lũy lượng golt dần để cộng dồn vào cho lần bắn tiếp theo.

Tận dụng tối đa Bonus

Với mỗi ván chơi trong các level khác nhau đều có phần thưởng Bonus là các đàn cá. Đây là cơ hội hiếm có giúp bạn gia tăng lượng điểm nhanh chóng nhất. Giúp bạn đổi vũ khí mạnh hơn cho bản thân. 

Kết luận 

Trên đây là hướng dẫn cách chơi bắn cá mới nhất hiện nay được rất nhiều game thủ săn đón. Hy vọng, nó sẽ giúp cho người chơi dễ dàng tham gia trải nghiệm game bắn cá hấp dẫn và giành chiến thắng toàn diện. Bắn cá là trò chơi vô cùng hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúc các bạn có giây phút chơi game vui vẻ, mang về thật nhiều điểm thưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *