CHIA SẺ MXH NHẬN NGAY CÁC PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 1288K

CHIA SẺ LÊN TƯỜNG NHÓM CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI – NHẬN NGAY CÁC PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 1288K

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Tất cả các thành viên của S6 chỉ cần chia sẻ bài viết quảng cáo S6 kèm theo Hast tag #S666.com lên tường của Facebook, Zalo, Tiktok, Wechat … ở chế độ công khai, thời gian chia sẻ bài viết được treo tối thiểu 24h. Sau 24h liên hệ chuyên viên sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn lên đến 1288K

Nội dung của chương trình khuyến mãi
Nội dung của chương trình khuyến mãi

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  1. Thành viên muốn tham gia hoạt động vui lòng liên hệ zalo : 0866576666 để được hỗ trợ hướng dẫn cũng như kết bạn và yêu thích trang của S6 . Sau đó chia sẻ bài viết được chỉ định.
  2. Mỗi tài khoản Facebook – Zalo – Instagram – Tiktok – Wechat … chỉ có thể tham gia 1 lần.

CÁCH THỨC NHÂN THƯỞNG

Thành viên đủ điều kiện nhận khuyến mãi, vui lòng cung cấp hình ảnh bài đăng quảng cáo về S6 qua zalo: 0866576666 để được xác nhận, xét duyệt khuyến mãi .

Lưu ý

  1. Một địa chỉ IP chỉ được đăng ký một thành viên duy nhất . Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng một máy tính, cùng chung STK ngân hàng hoặc chung SĐT. S6 có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của quý khách và đóng tài khoản thành viên.
  2. Đăng ký thành viên thành công xong nhất định phải điền đầy đủ thông tin họ và tên, SĐT liên lạc, STK ngân hàng nếu thông tin bị sai lệnh hoặc không đúng như thông tin đã đăng ký 56 có quyền truất quyền nhận giải của thành viên trúng thưởng.
  3. Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi, S6 có quyền hủy bỏ tài khoản của thành viên đó.
  4. S6 có quyền thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hoạt động mà không cần thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *